Tai Uc browser - Trình duyệt web siêu tốc

Tai Uc browser - Trình duyệt web siêu tốc

Uc browser được biết đến là phần mềm hỗ trợ cho điện thoại trình duyệt web mạnh và mượt nhất nên được rất nhiều người tin cậy và tải về sử dụng. Với nhưng tính năng vượt trội hơn cả sẽ giúp lướt web với tốc độ chưa tùng có và thêm nhiều tính năng phụ khác rất thân thiện với người dùng.
uc browser
Uc browser cho điện thoại được dựa trên chức năng tìm kiếm và tải về của máy tính, giúp cho điện thoại của bạn trình duyệt web cực nhanh, và tốc độ tải về cực đỉnh nên bạn không phải bận tâm về thời gian và chi phí cho 3G. Với thành công của phiên bản Uc browrser 9.9 chúng tôi tiếp tục bổ sung và cập nhật phần mềm để ngày càng phù hợp hơn với những dòng điện thoại mới ra đời và yêu cầu cao hơn của người dùng. Nên bạn có hoàn toàn có thể vào nhiều trang web cùng một lúc, hay mở nhiều tab mà tốc độ vẫn luôn ổn định.
Tai uc browser cho dien thoai
Tai Uc browser hiện nay rất dễ dàng, nhanh chóng và đặc biệt hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cẩn tải về còn việc cài đặt thì phần mềm đã có chế độ tự động cài đtạ khi được tải về máy. Ngoài khả năng trình duyệt web nhanh thì phần mềm còn hỗ  trợ bạn một số ngôn ngữ cần thiết, chính vì vậy khi bạn cần có thể thay dổi ngôn ngữ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó là chế độ màn hình ban đêm giúp bảo vệ mắt của bạn rất tốt, chính vì điều này phần mềm được đánh giá là một ứng dụng điện thoại thông minh.
Một số tính năng cơ bản của phần mềm
     + Tải về và cài đặt nhanh chóng, dễ dàng
     + Tốc độ lướt web siêu tốc và đường truyền tải về chất lượng
     + Truy cập một lúc nhiều trang web và tab ổn định
     + Phù hợp với tất cả các hệ điều hành
     + Kèm theo nhiều chức năng thông minh, thân thiện.
Nếu chưa có trong điện thoại, hãy nhanh tay tải về máy để sử dụng bạn nhé!

Tìm kiếm : Tai Uc browser - Trình duyệt web siêu tốc
Phần mềm Liên Quan

Hãy Tai avatar 260 cho điện thoại
Khi tải game bigkool 2015 cho điện thoại bạn hãy tải uc browser mới nhất